Dịch vụ của Tinh Hoa

Thiết kế website
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp bảo hành vĩnh viễn.
Seo - Quảng bá website
Dịch vụ SEO, quảng bá web của bạn lên trang nhất của Google.
Đăng ký tên miền
Dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế, Việt Nam để bảo vệ thương hiệu.
Lưu trữ website
Dịch vụ hosting chất lượng cao, cho thuê chổ đặt, máy chủ server.
Quản trị website
Dịch vụ quản trị, cập nhật và chăm sóc website chuyên nghiệp.


Thiết kế website CMS

Email In PDF.

WEB DESIGN TO BENEFIT YOUR COMPANY
PROFESSIONAL, EXPANDABLE
AND AFFORDABLE DESIGN


Chọn cho mình một đơn vị thiết kế và xây dựng website là một quyết định quan trọng và có một ảnh hưởng đáng kể. Bạn muốn làm việc với một đơn vị mà họ có khả năng nâng cao hình ảnh và thúc đây tính chuyên nghiệp cho các sản phẩm của bạn, nhưng để tìm ra một đơn vị đáng tin cậy quả là một thách thức.

Đến với Tinh hoa ITC, chúng tôi có một đội ngũ quản lý và nhân viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Đồ Họa và Thiết Kế Website. Bằng những kinh nghiệm của mình, họ có thể xây dựng và đưa những ý tưởng của khách hàng vào thực tế một cách sáng tạo và chuyên nghiệp.

Với sự chuyên nghiệp trong thiết kế và chất lượng trong từng tính năng, website của bạn sẽ được xây dựng trên nền tảng là một CMS (Content Management System - Hệ quản trị nội dung) cho phép bạn quản lý và xuất bản thông tin trực tiếp trên website của bạn. Bộ công cụ WYSIWYG (What you see is what you get) trực tuyến giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và biên tập nội dung trực tuyến thông qua website.

Chúng tôi đề xuất một website được thiết kế chuyên nghiệp trên nền tảng CMS.

Các tính năng và lợi ích của một website xây dựng trên nền tảng CMS:

- Thiết kế chuyên nghiệp - Nâng cao hình ảnh công ty và độ nhận diện thương hiệu.
- Bộ công cụ biên soạn - Dễ dàng cập nhật website của bạn bằng bất kỳ trình duyệt nào.
- Web 2.0 RSS feeds - Công cụ giao tiếp giữa bạn và trang web bạn đọc RSS.
- Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEF (Công cụ tìm kiếm thân thiện).
- Đăng ký website của bạn với hơn 400+ bộ máy tìm kiếm và bắt đầu quảng bá website bạn.

RECOMMENDATIONS
PROFESSIONAL, EFFECTIVE, AND AFFORDABLE


Quản lý dự án

- Để đảm bảo dự án website của bạn được quản lý đúng cách, Tinh hoa ITC có một đội ngũ quản lý dự án để hướng dẫn trực tiếp cho từng dự án riêng biệt trong suốt quá trình thiết kế và phát triển. Chúng tôi sẽ cử ra một người quản lý dự án của bạn và là người sẽ liên lạc trực tiếp với bạn trong suốt quá trình phát triển trang web mới của bạn. Quản lý dự án của bạn sẽ hướng dẫn và báo cáo về mỗi giai đoạn của dự án cho bạn. Họ sẽ đảm bảo rằng các chức năng, hình ảnh và thời gian sẽ được hoàn tất một cách tốt và đúng hẹn nhất.

- Người quản lý dự án của bạn sẽ: hỗ trợ bạn thông qua các quy trình, trả lời các câu hỏi qua email, và sẽ giúp bạn tìm hiểu làm cách nào để làm việc một cách hiệu quả nhất với Tinh hoa ITC. Họ sẽ hướng dẫn bạn đến các tài liệu tham khảo để bạn có thể thành công một cách dễ dàng và quản lý trang web mới của bạn một cách hiệu quả.

- Làm việc với Tinh hoa ITC, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích từ những kinh nghiệm của chúng tôi, từ đó tạo nên sự thành công của bạn trên Internet. Tinh hoa ITC sẽ cung cấp một giải pháp mà nó sẽ được hỗ trợ suốt về mặt thời gian với đội ngũ nhân viên thân thiện và đầy kinh nghiệm của chúng tôi.
Hệ quản trị nội dung CMS

- Chìa khóa mang lại lợi ích cho một website sử dụng nền tảng CMS là khả năng cho phép bạn quản lý nội dung trang web của bạn từ bất kỳ trình duyệt internet nào. Nền tảng của một CMS Website này được thiết kế ẩn và linh hoạt. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho tất cả mọi đối tượng từ những người sử dụng bình thường đến các webmaster chuyên nghiệp. Nền tảng của một CMS Website cho phép một tổ chức hoặc một công ty cực nhỏ đến cực lớn quản lý và hiệu chỉnh nội dung trực tiếp thông qua công cụ quản trị. Nó rất dễ dàng nâng cấp và phát triển theo xu hướng phát triển của công ty. Phần quản trị CMS được truy cập thông qua trình duyệt Internet cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới và không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy người sử dụng.
CMS lợi thế cạnh tranh

- Trực tuyến, hệ thống tài liệu trợ giúp luôn sẳn sàng, quản lý mọi thứ một cách chuyên nghiệp thông qua website, tiêu chuẩn thiết kế....

- Dựa trên trình duyệt và an toàn. Không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào, và bạn có thể dễ dàng kết hợp với các sản phẩm của bên thứ ba (như các công ty quảng cáo và tiếp thị tư vấn bên ngoài ) vào quá trình xuất bản của bạn. Cho phép người dùng tùy chỉnh các quyền chỉnh sửa và phân quyền truy cập vào từng phân vùng.

- Bộ công cụ chỉnh sửa nội dung cung cấp cho người quản trị một giao diện sử dụng giống Microsoft Word dễ dàng chỉnh sửa và sử dụng.

- Nhiều người dùng có thể quản lý cùng nội dung, tự động kiểm tra thời gian cập nhật của từng người để ngăn chặn việc cập nhật trùng nội dung bằng cách khóa tạm thời khi có người đang chỉnh sửa trang đó.

- Với công cụ quản lý tài liệu của hệ thống CMS, bạn có thể tải lên hoặc xuất bản các bài viết, nội dung của bất kỳ cách nào, bất cứ nơi nào trên trang web của bạn: tập tin PDF, tập tin word, tập tin âm thanh và video và nhiều hơn nữa.

- Trình đơn menu được quản lý tự động thông qua công cụ quản lý menu, bạn chỉ việc tạo thêm những chuyên mục mình mong muốn, việc còn lại hoàn toàn tự động. Dễ dàng, nhanh chóng, các chuyên mục bạn tạo sẽ được thêm vào hệ menu chính ngay lập tức.

- Lịch xuất bản cho phép bạn soạn thảo nội dung ngay bây giờ nhưng nó sẽ tự động "xuất hiện" hoặc "ẩn đi" trên trang web tại một ngày trong tương lai mà bạn quy định.

- Hệ thống CMS cho phép khách truy cập vào trang web và dễ dàng in nội dung mà họ đang xem nếu muốn. Đây là một chức năng tự động, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì. Khách truy cập sẽ không cần phải lo lắng về việc in ấn lỗi phổ biến như các website khác, khi nhấp chuột vào nút "in" nó sẽ hiển thị các văn bản một cách rõ ràng, xúc tích, theo định dạng để người dùng có thể xem trước.
Giao diện trang chủ

- Các chuyên viên đồ họa của chúng tôi sẽ thiết kế trang chủ của bạn dựa trên nội dung mà bạn cung cấp và dựa trên các thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng thông qua trang web.
Nội dung

- Tinh hoa ITC sẽ nhập tối đa 30 trang mẫu từ phía khách hàng cung cấp vào website. Khách hàng có thể truy cập vào thư viện hình ảnh có sẵn để chọn hình ảnh và  kết hợp vào nội dung.
Danh mục menu

- Tinh hoa ITC sẽ tạo sẳn các danh mục menu đã thỏa thuận theo cấu trúc ban đầu, nếu bạn cần phải sửa đổi chúng trong tương lai, bạn sẽ có thể truy cập vào phần quản trị và chỉnh sửa một cách dễ dàng.

Tin mới hơn
Tin cũ hơn

 

Kho kiến thức